โลกแห่ง 188bet Warcraft Cataclysmเผ่าพันธุ์ใหม่ Goblins และ Worgen

ก็อบลิน 188bet ก็อบลินเป็นกลุ่มโจรที่ดูแปลกตาและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมสงคราม ซึ่งอาศัยอยู่ในเมืองที่เรียกว่าแอโร ทางตอนบนของฮาวลิ่งฟยอร์ด ก็อบลินใช้องค์ประกอบ Earthen เดียวกันกับ Alliance – Murky เป็นการรวมตัวกันของ Priests และ Warlock Murky เคยเป็นวีรบุรุษในสงคราม Warsong แต่ในไม่ช้าความกล้าหาญของเขาก็ล้มเหลว ทำให้เขากลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่หิวโหยและโกรธจัด

เนื้อของคุณเริ่มเน่าและเลือดออกภายในของคุณเจ็บเมื่อร่างกายของคุณดิ้นรนเพื่อต่อสู้กับการต่อสู้ภายในที่ดุร้าย คุณกรีดร้องเพื่อขอความช่วยเหลือ 188bet แต่คุณไม่สามารถหากำลังที่จะช่วยได้ บางทีแทนที่จะช่วย ฝ่าย Horde ของคุณควรฆ่าพวกเขาแทน เผาอวัยวะภายในขณะที่พวกมันจากไป

วอร์เกน-กลุ่มคนเดินเตร่กลุ่มใหญ่ที่เคยออกรบมาครั้งหนึ่งได้รวมตัวกันและกลายเป็นกลุ่มที่ดุร้ายและรุนแรง พวกไวกิ้งได้ละทิ้งร่างที่เละเทะและบิดเบี้ยวไว้เบื้องหลังและเข้าร่วมกับ Horde ความโกลาหลของถิ่นทุรกันดารเป็นบ้านเกิดของพวกเขาและเป็นความปรารถนาของเผ่าพันธุ์ของพวกเขาที่จะเป็นอิสระจากการจับกุมชาวอังกฤษ

ก็อบลิน – เผ่าพันธุ์ใหม่ก็อบลินก็เหมือนกับเผ่า Horde อื่น ๆ ที่ถูกแยกออกจากอังกฤษโดยสงคราม 200 ปี นานมาแล้วก็อบลินเป็นส่วนหนึ่งของพันธมิตรและพวกเขาได้ช่วยในความพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาพันธมิตรและโลกให้ปลอดภัย ทว่าตอนนี้พวกเขาแสวงหาเพียงเพื่อทำลายพันธมิตรและครองโลกด้วยความปรารถนาอันโลภของพวกเขาเอง ในโลกแห่ง warcraft คุณจะได้พบกับเผ่า Goblin ใหม่ๆ มากมาย

มีห้าเผ่าพันธุ์ Goblin ใหม่ให้เล่น:พันธมิตรมีห้าเผ่าพันธุ์พันธมิตรใหม่ให้เล่น:

การอยู่รอดหมายถึงคนที่ขาดความสามารถในการตาย เควสเตอร์, สิ่งมีชีวิตที่เป็นศัตรูขององค์ประกอบที่ถูกดึงดูดไปยังเควสระยะยาวเพื่อเพิ่มระดับ; และข่วน สิ่งมีชีวิตที่ลอบเร้นโดยกำเนิดและมุดดิน

ก็อบลิน-ก๊อบลินประกอบด้วยเผ่าพันธุ์ที่เชี่ยวชาญสงครามเป็นโหล 188bet พวกมันทั้งหมดมีชื่อการทำซ้ำที่หลากหลาย สัตว์ที่โดดเด่นที่สุดในรายชื่อพันธุกรรมของ Goblins คือเต่า ใครก็ตามที่เจอเต่ามักจะสัมผัสกับเต่าในบางช่วงของชีวิต

Gobby-สัตว์เหล่านี้มีขนาดเล็ก เพรียวบาง และมีขนสีแดงซึ่งมีถิ่นกำเนิดในเวสต์ฟอลล์เท่านั้น ก็อบลินที่เกิดในระดับสูงมีลักษณะเหมือนมนุษย์มากกว่า และเป็นที่รู้จักในด้านวิศวกรรมที่น่าประทับใจและทักษะการค้าขาย พวกเขาเป็นสวรรค์ของพ่อค้า และก็อบลินรุ่นเยาว์หลายคนได้เรียนรู้การซื้อขายและซื้อในถ้ำคร่ำครวญ

วอร์เกน-Worgen ที่พบมากที่สุดคือความรู้สึกของป่ามืด สิ่งมีชีวิตเหล่านี้มีขนาดใหญ่และมีกล้ามมากกว่าก็อบลิน และเป็นที่รู้จักจากการหลบหนีอันตราย พวกเขาอาศัยอยู่ในป่าของ Gilneas และเชื่อกันว่าพวกมันถูกดึงดูดด้วยกลิ่นของไม้

188bet thailand

ดุร้าย-สิ่งมีชีวิตเหล่านี้มีลักษณะเป็นลูกผสมระหว่างหมาป่ากับหมี และเป็นที่รู้จักจากทั้งธรรมชาติและความรุนแรง ความเข้มข้นของความรู้สึกของพวกเขาทำให้พวกเขามองไม่เห็นโดยฝ่ายสอดแนมของ Alliance andorde เมื่อหน่วยสอดแนมเหล่านี้มองเห็นแล้ว ว่ากันว่าก็อบลินมีความแข็งแกร่งเหมือนหมีและมีไหวพริบเหมือนหมาป่า

ลาลาเฟล-เผ่าพันธุ์มนุษย์ตัวเล็ก ๆ นี้เคยอาศัยอยู่ในเนินเขาที่แกว่งไปมาของ Barrens ตอนนี้พวกเขาขายเนินเขาให้พวกออร์คเพื่อสังหารและปล้นสะดม เนินเขากลายเป็นบ้านเรือนและธุรกิจ

Alyx และ Yore-พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของ Alliance และอาศัยอยู่ใน Morheim พวกเขามีเหรียญที่มีมูลค่าเกือบ 10 ล้านทอง

การจบเควส Tapistry จะเพิ่มทักษะกีฬาของตัวละครของคุณ &tiful การใช้สกุลเงินแทนสกุลเงินจะช่วยให้คุณสามารถซื้อไอเท็มสำหรับการฝึกตัวละครของคุณซึ่งทำขึ้นเพื่อเพิ่มทักษะของตัวละครของคุณ

อย่างที่คุณเห็นจาก Full World of Warcraft Guide มันมีบางอย่างสำหรับทุกคน หากคุณกำลังมองหาเกมที่จะช่วยให้คุณหลีกหนีจากความเป็นจริงและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในเกม 188bet ไม่ต้องมองหาอะไรอีกแล้วในการแก้ไขปัญหาครั้งต่อไปของคุณ หากคุณเป็นคนที่คลั่งไคล้เกม RPG ฉันแน่ใจว่าคุณสนุกกับโลกของ Azeroth แล้ว ถ้าไม่ ก็อย่าพลาดโอกาสที่จะได้เห็นสิ่งที่อยู่ใต้ผิวหนังแหลมคมบนหลัง Worgen และหนู

คู่มือนี้จะช่วยให้คุณมองเห็นสิ่งต่างๆ จากมุมที่ต่างออกไป และช่วยให้คุณมองเห็นโลกในรูปแบบใหม่ มีอะไรให้ดูมากมายในโลกที่กว้างใหญ่นี้ และการทำสงครามกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั้งหมดสามารถทำลายคุณได้มาก

188bet